• Shizencos Việt Nam - Công nghệ Nhật - Chất lượng Nhật
  • +84 838 494 968
  • |
  • contact@shizencos.com
  • |

Xu thế kinh doanh mỹ phẩm – Xây dựng thương hiệu độc quyền

Trang chủ / Kinh doanh mỹ phẩm / Xu thế kinh doanh mỹ phẩm – Xây dựng thương hiệu độc quyền

Xu thế kinh doanh mỹ phẩm – Xây dựng thương hiệu độc quyền

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu độc quyền tại Việt Nam vẫn đang diễn ra hết sức sôi động với sự tăng trưởng vô cùng nhanh chóng. Có thể thấy rằng nhu cầu sử dụng mỹ phẩm và làm đẹp của người dân ngày càng tăng cao thì kinh doanh mỹ phẩm chính là một lĩnh vực rất tiềm năng trong thời gian sắp tới với sự tham gia của các nhà đầu tư.

gia công mỹ phẩm, nhà máy gia công mỹ phẩm, sản xuất mỹ phẩm, nhà máy gia công mỹ phẩm hồ chí minh, shizencos, boss mỹ phẩm

1. Tổng quan về thị trường kinh doanh mỹ phẩm

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện có doanh thu khoảng 15.000 tỷ đồng/năm (xấp xỉ 700 triệu USD). Theo Nielsen, mức chi tiêu của người tiêu dùng Việt Nam cho mỹ phẩm chưa nhiều, bình quân chỉ 4 USD/người mỗi tháng, trong khi tại Thái Lan là 20 USD. Tuy nhiên, thị trường kinh doanh mỹ phẩm ở Việt Nam lại đạt mức tăng trưởng cao, phản ánh qua sự gia tăng số lượng người trang điểm cũng như số tiền họ chi trả cho những sản phẩm mỹ phẩm trang điểm và dưỡng da.

Các mặt hàng mỹ phẩm nhập khẩu luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và đánh giá cao vì chất lượng mà sản phẩm đó mang lại, đặc biệt là các mặt hàng có nguồn gốc từ các quốc gia phát triển.

Hiện nay, không chỉ các mặt hàng mỹ phẩm có thương hiệu quốc tế được người tiêu dùng tin dùng và đánh giá cao, mà các thương hiệu mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam cũng đã gây dựng được chỗ đứng trong tâm trí của người tiêu dùng.

Nhận thức được thị hiếu này của người dùng, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Nhiều nhà sáng lập đã đưa ra thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao với nhận diện thương hiệu được thiết kế bắt mắt và chiến lược quảng cáo thu hút.

2.  Phát triển kinh doanh thương hiệu độc quyền

Các doanh nghiệp đều phải bỏ ra không ít thời gian, công sức và tiền bạc để thành lập thương hiệu mỹ phẩm độc quyền. Bên cạnh việc chuẩn bị nguồn lực tài chính vững chắc, các nhà sáng lập còn phải tham gia vào các khoá học chuyên môn về sản xuất mỹ phẩm và các kiến thức về phát triển kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

Để tiết kiệm thời gian và giảm bớt áp lực trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng có dấu ấn trên thị trường, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể hợp tác với một đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín – nơi cùng bạn tạo ra công thức mỹ phẩm độc quyền với dây chuyền nhà máy hiện đại, đảm bảo chất lượng và tính an toàn của sản phẩm. Bên cạnh đó, các đơn vị này cũng sẽ đưa ra những gói dịch vụ về tư vấn thiết kế mẫu mã bao bì phù hợp với thị hiếu thị trường, tư vấn pháp lý trong quá trình công bố thương hiệu mỹ phẩm và đề xuất các chiến lược quảng bá giúp bạn khởi tạo và phát triển thương hiệu và kênh bán hàng.

3. Shizencos – Nhà máy gia công mỹ phẩm theo tiêu chuẩn GMP

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Công ty Công ty Hóa Dược Shizencos mang tới một danh mục sản xuất đa dạng bao gồm: Các dòng sản phẩm về chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, trang điểm và các dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu. Bên cạnh đó công ty cũng gia công các dòng thực phẩm chức năng theo nhu cầu của khách hàng.

Nhà máy sản xuất của Công ty Hóa Dược Shizencos được xây dựng trên diện tích 5000m2. Toàn bộ dây chuyền sản xuất, trang thiết bị nhà xưởng hiện đại, công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP và CGMP ASEAN, ISO, hướng tới đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Châu Á.

Là nhà sản xuất mỹ phẩm sở hữu mô hình kinh doanh dịch vụ OEM/ODM, Công ty Hóa Dược Shizencos với hệ sinh thái cung cấp trọn gói các dịch vụ xây dựng và phát triển một thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao, bao gồm:

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế với khả năng đáp ứng sản xuất và gia công đa dạng các dòng sản phẩm mỹ phẩm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) nhằm nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới từ ý tưởng hoặc sản phẩm mẫu do khách hàng cung cấp trở thành kế hoạch kinh doanh khả thi.

Trung tâm Kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng và tính an toàn của sản phẩm với quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế thông qua các chứng nhận GMP  CGMP Asean, ISO.

Bộ phận hỗ trợ pháp lý sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình chuyển nhượng dự án đã xây dựng thương hiệu sẵn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian xây dựng sự nghiệp riêng.

Marketing Agency cung cấp toàn diện về các dịch vụ marketing, đề xuất chiến lược giúp khách hàng khởi tạo và phát triển thương hiệu, xây dựng kênh phân phối và tăng doanh thu bán hàng.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng nhằm tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ tối ưu nhất.

——–

📞 Số điện thoại: 0838 4949 68 – 0901 367 522
🌏 Trang web:  https://shizencos.com/
🎯 VPĐD: 43D/6 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam
🎯 Nhà máy: B1 KCN Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lanỐng hút khói BBQMáy hút khói công nghiệp