Khi bạn là đối tác của Shizencos, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ các chính sách hậu mãi cực kì tốt cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhằm đảm bảo được quyền lợi của khách hàng.

Không những thế, đội ngũ nhân viên luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng một cách tận tình nhất, ngay cả khi phát sinh những vấn đề không mong muốn như bảo hành hàng hóa, đổi trả hàng… Tuy nhiên, Shizencos cũng sẽ không đáp ứng, giải quyết những trường hợp sau:

QUY ĐỊNH CHUNG

  • Hàng hóa quá hạn sử dụng 

Tất cả các sản phẩm của Shizencos đều được gia công sản xuất sau quy trình đặt hàng của quý khách. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm đều được kiểm nghiệm và chứng nhận của Bộ Y Tế.

Vậy nên, tất cả các phản hồi về đổi, trả hàng hóa do hết hạn sẽ không được Shizencos chấp nhận và giải quyết.

  • Bảo quản hàng hóa sai quy định 

Các sản phẩm do Shizencos sản xuất đều được bảo quản trong với quy trình sản xuất khép kín với tiêu chí sạch, bảo quản trong môi trường diệt khuẩn. Ngoài ra, sau khi đóng gói, hàng hóa cũng được đặt ở nơi có nhiệt độ phù hợp.

Vì vậy, khách hàng sau khi mua cần tìm hiểu cách bảo quản hàng hóa, tránh đặt hàng hóa ở môi trường không phù hợp khiến hàng hóa hư hỏng.

  • Hàng hóa không do Shizencos sản xuất

Mọi lô hàng do Shizencos gia công đều được kiểm chứng của Bộ Y Tế về độ an toàn sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm. Đồng thời, trên các lô hàng của Shizencos đều được đánh dấu, ghi chú rõ ràng, chính xác.

Vì vậy, các sản phẩm được Shizencos kiểm tra mã code, mã vạch mà sản phẩm không thuộc Shizencos sản xuất, đóng gói thì chúng tôi có quyền từ chối trả hàng.