• Shizencos Việt Nam - Công nghệ Nhật - Chất lượng Nhật
  • +84 838 494 968
  • |
  • contact@shizencos.com
  • |

Gia công mỹ phẩm

Trang chủ / Dịch vụ / Gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm

Nhà máy gia công mỹ phẩm Shizencos là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng và uy tín được sản xuất tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm tiêu chuẩn cGMP. Sản phẩm sản xuất tại nhà máy được kiểm tra chất lượng với quy trình nghiêm ngặt, chỉnh chu từ nguyên liệu, đến đóng gói sản phẩm. Đồng thời, thiết lập quy trình sản xuất khép kín đảm bảo tiêu chí sạch trong gia công mỹ phẩm. Đội ngũ chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Dược – Mỹ Phẩm đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tốt và an toàn với sức khỏe người dùng.

Shizencos

 

Nhà máy đạt chuẩn cGMP được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại với các thiết bị và công nghệ tiên tiến. Tuân thủ nghiêm ngặt  tiêu chuẩn cGMP trong việc sản xuất, kiểm tra và đóng gói sản phẩm. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả quy trình đều được kiểm soát chặt chẻ để đảm bảo mỗi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN

CHỌN NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM SHIZENCOS

1. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, đi đầu trong việc cung cấp độc quyền các dòng mỹ phẩm handmade, thiên nhiên an toàn, lành tính.

2. Đội ngũ chuyên gia, chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược – Mỹ Phẩm và là đối tác của hơn 200 thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

3. Sở hữu 2 nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP và cGMP, với dây chuyền công nghệ hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, với quy trình sản xuất khép kín, khoa học và tiên tiến, bảo đảm môi trường sản xuất chất lượng.

4. Nguyên liệu nhập khẩu an toàn, có nguồn gốc rõ ràng được chọn lọc kỹ lưỡng để phù hợp với người dùng và thân thiện môi trường.

5. Chính sách hỗ trợ dành cho đối tác

+ Hỗ trợ tư vấn làm thủ giấy tờ cần thiết để hoàn thiện đăng ký thương hiệu.

+ Cung cấp dịch vụ nghiên cứu và phát triển sản phẩm với công thức đột phá mới cho quý đối tác.

+ Hỗ trợ thiết kế nhãn mác, bao bì sản phẩm phù hợp, đa dạng về các mẫu mã, kiểu dáng. Cung cấp bao bì, chai lọ mỹ phẩm đa dạng theo yêu cầu của đối tác.

SẢN PHẨM GIA CÔNG

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lanỐng hút khói BBQMáy hút khói công nghiệp