Cập nhật xu hướng trong gia công mỹ phẩm 2024 mới nhất

Trên chặng đường tìm kiếm đến sự hoàn hảo cho làn da, khách hàng ngày càng chú trọng đến việc sử dụng sản phẩm mỹ phẩm không những để làm đẹp mà còn giúp bảo vệ và duy trì cho sức khỏe làn da. Các thương hiệu có thể nắm bắt vào thời điểm trong năm 2024, đánh dấu bước mới trong lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm với xu hướng gia công mỹ phẩm hoàn toàn không có chất bảo quản độc hại.

Cùng với Shizencos, đơn vị gia công mỹ phẩm các bộ công thức độc quyền uy tín hàng đầu tại Việt Nam mời bạn tìm hiểu nội dung bài viết sau.

Khám phá xu hướng gia công mỹ phẩm trong năm 2024

Trong các năm gần đây, thị trường của mỹ phẩm đang ngày càng trở nên lớn mạnh và được coi là một ngành kinh doanh lớn ở Việt Nam khi mà nhu cầu đời sống đã có sự cải thiện rõ rệt. Do đó, xu hướng làm đẹp hiện đang nhận được sự quan tâm ngày càng nhiều hơn đặc biệt là ở giới nữ với mong muốn sở hữu một làn da trắng hồng, tự nhiên.

Xu hướng gia công mỹ phẩm thiên nhiên – thuần chay

Xu hướng gia công mỹ phẩm từ thiên nhiên – thuần chay hiện đang lên ngôi khi khách hàng đang ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn

  • Ý thức về môi trường và sức khỏe: Khách hàng đang ngày càng quan tâm nhiều chủ đề này, họ có sự ưu tiên dùng những sản phẩm mỹ phẩm có sự an toàn, lành tính và không có chứa các hóa chất độc hại.
  • Nhu cầu về các sản phẩm phù hợp với làn da nhạy cảm: Người có làn da nhạy cảm ngày càng nhiều vì thế nhu cầu sử dụng sản phẩm mỹ phẩm có tính dịu nhẹ, không gây ra kích ứng da càng tăng cao.
Mỹ phẩm thiện nhiên - thuần chay là xu hướng gia công mỹ phẩm 2024
Mỹ phẩm thiện nhiên – thuần chay là xu hướng gia công mỹ phẩm 2024

Xu hướng gia công mỹ phẩm không dùng chất bảo quản 2024

Hiện nay, khách hàng thường chọn lựa gia công mỹ phẩm  không có chất bảo quản để đảm bảo an toàn. Cụ thể như: 

  • Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên: Những nguyên liệu tự nhiên chẳng hạn như chiết xuất từ thảo mộc, dầu của thực vật hoặc bơ hạt mỡ,… đều rất được ưa chuộng bởi vì độ an toàn và sự lành tính cho làn da.
  • Áp dụng các công nghệ tiên tiến: Một số công nghệ tiên tiến hiện đại như công nghệ sấy, công nghệ chiết xuất,… giúp để bảo quản được các nguyên liệu tự nhiên và giữ cho chúng được nguyên vẹn dưỡng chất.
  • Bao bì hoàn toàn thân thiện với môi trường: Dùng loại bao bì compostable, tái chế hoặc dạng  phân hủy sinh học nhằm giúp giảm thiểu các tác động đến môi trường.

Lợi ích việc gia công mỹ phẩm không dùng chất bảo quản

Với xu hướng gia công mỹ phẩm không chất bảo quản mang đến lợi ích gì mà được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa? Dưới đây là các lợi ích phổ biến nhất:

  • An toàn sức khỏe: Không có chứa hóa chất độc hại, hoàn toàn đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm cũng như phụ nữ mang thai.
  • Hiệu quả khá cao: Những loại nguyên liệu tự nhiên sở hữu khả năng thẩm thấu tốt và mang tới độ hiệu quả dưỡng da cao.
  • Tăng cường uy tín cho thương hiệu: Đáp ứng các nhu cầu có trên thị trường, xây dựng hình ảnh thương hiệu về độ uy tín và trách nhiệm.
Không sử dụng chất bảo quản khi gia công mỹ phẩm
Không sử dụng chất bảo quản khi gia công mỹ phẩm

Nắm bắt xu hướng gia công mỹ phẩm và bứt phá cùng Shizencos

Nắm bắt được xu hướng gia công mỹ phẩm không chứa chất bảo quản an toàn sức khỏe các thị trường mỹ phẩm hiện nay. Với sự cam kết sẽ đem đến các dòng sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng cao, hợp tác cùng đơn vị Shizencos là một bước tiến quan trọng giúp cho nhiều chủ thương hiệu kinh doanh có thể bứt phá mạnh mẽ.

Shizencos, với hơn 15 năm kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc trong ngành gia công mỹ phẩm, là đối tác lý tưởng của nhiều chủ thương hiệu mỹ phẩm sở hữu sản phẩm không chứa các chất bảo quản độc hại.Việc hợp tác với Shizencos, những thương hiệu có thể đảm bảo được quá trình sản phẩm của bạn đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn cũng như về chất lượng, từ quy trình sản xuất đến ra mắt sản phẩm cuối cùng.

Khi tham gia làm việc cùng với đơn vị gia công Shizencos không những giúp các chủ thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm xây dựng lòng tin ngay từ khách hàng mà còn có thêm cơ hội mới để mở rộng trên thị trường và bứt phá ngay trong ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện nay. Tại đây luôn nắm bắt xu hướng theo mỗi năm để cập nhật thông tin để chia sẻ đến khách hàng.

Kết luận

Chắc hẳn khi đọc xong nội dung của bài viết Shizencos chia sẻ bên trên bạn đã có thể nắm được xu hướng gia công mỹ phẩm năm 2024. Nếu bạn đang ấp ủ ý tưởng muốn kinh doanh mỹ phẩm thì hãy liên hệ đến đơn vị gia công Shizencos, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn gia công mỹ phẩm trọn gói.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *