VỀ CHÚNG TÔI

Shizencos là công ty cung cấp dịch vụ tiên phong về sản xuất gia công thương hiệu độc quyền về Mỹ phẩm, Dược mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng và thiết bị y tế loại A theo phương thức OEM/ODM tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đối tác gia công cho những thương hiệu lớn trong và ngoài nước với phương châm đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Shizencos sở hữu nhà máy theo tiêu chuẩn GMP với máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Japan, Korea và đội ngũ nhân sự, chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp có chuyên môn cao.

Lịch sử hình thành và phát triển SHIZENCOS

Shizencos được tạo ra bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu về mỹ phẩm làm việc tại Malaysia, Korea, Japan ấp ủ phát triển mỹ phẩm Việt Nam mang chất lượng Quốc tế và hoàn toàn có thể cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu.

Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển cho ra các công thức mới, tuy nhiên vẫn đảm bảo nguyên liệu tạo ra sản phẩm có độ an toàn cao. Dây chuyền sản xuất hiện đại với máy móc ngoại nhập cùng hệ thống xử lý nước thải tiên tiến giúp tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và có trách nhiệm cao với môi trường, sức khỏe cộng đồng.

Tầm nhìn

Trở thành 1 trong top nhà máy sản xuất OEM/ODM Mỹ phẩm & Thực phẩm chức năng loại A hàng đầu tại Việt Nam. Là đối tác gia công sản phẩm OEM/ODM cho các nước khu vực Châu Á và trên Thế giới Xuất khẩu Mỹ phẩm & Thực phẩm chức năng Made in Viet Nam ra nước ngoài. Là Đơn vị nằm trong Ban cố vấn & nghiên cứu sản phẩm của quốc tế. Top 100 nhà máy Châu Á – Thái Bình Dương.

Sứ mệnh

Nghiên cứu & phát triển các sản phẩm mang lại giá trị thực sự cho Quý khách hàng, đạt hiệu quả và có độ an toàn cao cho người tiêu dùng Nâng tầm chất lượng sảnphẩm cho Quý khách hàng ngang tầm chất lượng Quốc tế. Cung cấp, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế. Nghiên cứu & phát triển các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mang đến giá trị thương hiệu thiết thực cho Quý Khách Hàng.

Giá trị cốt lõi

Đối với khách hàng: Shizencos là công ty sản xuất mỹ phẩm Việt Nam uy tín, đảm bảo chất lượng và đáp ứng được sự mong đợi của người tiêu dùng.

Đối với cổ đông: Shizencos cam kết việc kinh doanh hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao và sự minh bạch mà cổ đông mong đợi.

VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Đứng từ vị trí của người tiêu dùng, chúng tôi mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng. Các tiêu chuẩn tuân thủ bảo vệ môi trường được áp dụng trong sản xuất, Các sản phẩm của chúng tôi có thành phần chiết xuất hoàn toàn tự nhiên. Không chứa: Peg, Nichel, Parabens, Animal Derivatives, Petrolatum, Sles, Formaldehyde, Phthalates, Hydroquinone, Triclosan.

VỚI NHÂN SỰ

Shizencos cam kết cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái để mọi đồng nghiệp có thể phát huy hết năng lực, sự sáng tạo từ đó nhận được chế độ lương, thưởng xứng đáng. Xây dựng một môi trường làm việc đầy đủ, khoa học, chuyên nghiệp và công bằng nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên không ngừng phát triển về đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn.

VỚI MÔI TRƯỜNG

Shizen trong Tiếng Nhật là thiên nhiên. Như chính tên gọi và định hướng ban đầu, Shizencos thật sự tin tưởng rằng Mẹ trái đất cần được chăm sóc và bảo vệ. Vì thế, trong các nghiên cứu của Shizencos, chúng tôi luôn đưa ra các sản phẩm thân thiện với môi trường và đạt chuẩn cosmos standard.

Thông điệp của chúng tôi là sống xanh với sản phẩm thuần chay (100% từ thiên nhiên) và nói không với nghiên cứu trên động vật. Shizencos luôn luôn hướng tới sự bền vững cho sức khỏe con người và môi trường.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Các sản phẩm của chúng tôi được điều chế sẽ không có các thành phần như Paraben, Formaldehyde, Phthalates, Hydroquinone, Triclosan, …. Trên thực tế, chúng tôi cấm hàng trăm thành phần nguy hại và thường xuyên cập nhật danh sách này theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn làm điều này vì chúng tôi tôn trọng luật pháp và an toàn của người tiêu dùng. Tuyệt đối không thử nghiệm trên động vật.

100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và an toàn: Đây là lời hứa và cam kết tuyệt đối của chúng tôi. Tất cả thành phần nguyên liệu trong các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ từ các nhà cung cấp nguyên liệu trong và ngoài nước. Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều được nghiên cứu từ 12 đến 24 tháng, được thử nghiệm để vượt qua các bài kiểm tra về vi sinh, PH, độ ổn định theo thời gian, theo nhiệt độ, độ kích ứng(Theo tiêu chuẩn của trung tâm DRC Nhật Bản có chi nhánh tại Thái Lan) và phải đáp ứng đầy đủ các quy định và việc lưu thông trên thị trường theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam.

TẠI SAO NÊN CHỌN SHIZENCOS

Shizencos gia công theo mô hình khép kín, trang bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn GMP – ASEAN.

Là đối tác sản xuất gia công của hơn 2000 thương hiệu trong và ngoài nước.

Công nghệ Quốc tế: Công nghệ Peptide, Công nghệ sinh học, Công nghệ Nano.

Phòng R&D có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiên cứu sản phẩm mới, bắt kịp xu thế thị trường cũng như thị hiểu của người tiêu dùng.

Các Chứng nhận quốc tế: Ecocert Cosmos, Vegan Society, Cruelty Free International, FDA.

Cố vấn sản phẩm cho khách hàng theo đúng nhu cầu thị trường để khách hàng có thể đầu tư vào sản phẩm hiệu quả hơn.

NHÀ MÁY HIỆN ĐẠI - ĐẠT CHUẨN CGMP

PHÒNG NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

PHÒNG SANG CHIẾT ĐÓNG GÓI

PHÒNG SẢN XUẤT

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ NHIỀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển

Đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong việc nghiên cứu và phát triển, không ngừng nâng cao kiến thức, cập nhật các xu hướng mỹ phẩm của thế giới để tạo ra các công thức mỹ phẩm mới nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Đội ngũ sản xuất

Là các kỹ sư, cử nhân Hóa và các nhân sự có kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp cao được Shizencos tuyển dụng kỹ càng với nhiều tiêu chí khắt khe, đảm bảo trong suốt quá trình từ khâu gia công đong đếm nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đến sản xuất thành phẩm luôn chuẩn xác, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn hệ vi sinh

Cung cấp các bao bì chai lọ mỹ phẩm cho quý khách hàng

Đội ngũ quản lý chất lượng QA/QC

Đội ngũ kỹ sư, cử nhân Hóa và nhân sự có nhiều kinh nghiệm về QA/QC. Quá trình gia công được kiểm tra chặt chẻ đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y Tế.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Bộ phận CSKH được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực mỹ phẩm và các vấn đề về pháp lí để giải quyết mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ thiết kế bao bì

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn tìm kiếm và sáng tạo những mẫu mã bao bì bắt mắt, độc đáo, theo xu hướng mới.

Mạng lưới khách hàng

0

+
Năm kinh nghiệm

0

+
Đối tác

0

%
Hài lòng dịch vụ

0

%
Nhà máy đạt chuẩn

SƠ ĐỒ HỆ THỐNG