• Shizencos Việt Nam - Công nghệ Nhật - Chất lượng Nhật
  • +84 838 494 968
  • |
  • contact@shizencos.com
  • |

Tại sao dòng mỹ phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên lại hot đến thế?

Trang chủ / Sản phẩm và trải nghiệm / Tại sao dòng mỹ phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên lại hot đến thế?

Tại sao dòng mỹ phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên lại hot đến thế?

Trong những năm trở lại đây mỹ phẩm sinh học đang trở thành cơn sốt cũng như rất được tin dùng bởi độ hiểu quả và những dòng mỹ phẩm sinh học đều có chiết xuất từ thiên nhiên với hàm lượng rất cao. Điều này tốt cho sức khỏe của làn da chúng ta, bên cạnh đó cũng đáp ứng được tiêu chí “bảo vệ môi trường”. Sau đây bạn hãy cùng Shizencos đi tìm hiểu nhé!

1. Công nghệ sinh học trong mỹ phẩm.

Ngành mỹ phẩm sinh học đã xuất hiện cách đây khá lâu và những năm gần đây được nhiều người quan tâm. Mỹ phẩm sinh học lan rộng từ Âu sang Á trong thị trường tiêu dùng mỹ phẩm khi những nghiên cứu về công nghệ và thành phần có tác dụng tích cực.

Mỹ phẩm sinh học thường thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, một số sản phẩm với khoảng 95 -100% organic theo tiêu chuẩn không GMO (thực vật biến đổi gen). Kết hợp cùng sức mạnh đến từ công nghệ sinh học, ngành mỹ phẩm sinh học tạo ra những dấu ấn. Gần đây nhất, công nghệ sinh học đã có nhiều đóng góp trong công cuộc sản xuất vaccine trong bối cảnh Covid-19.

Ứng dụng công nghệ sinh học vào sản xuất mỹ phẩm giúp cho thành phần có trong mỹ phẩm không chỉ đơn thuần tác động trên bề mặt hay lớp thượng bì mà có thể đến trúng đích vùng da cần trị liệu. Công nghệ sinh học góp phần giúp một số thương hiệu mỹ phẩm sinh học cao cấp đem lại tác động tích cực trên làn da.

2. Sự khác biệt giữa mỹ phẩm sinh học và các mỹ phẩm khác.

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng đánh giá trên hai khía cạnh: Thành phần Organic và mức độ hiệu quả tăng dần đến từ 4 dòng mỹ phẩm thông dụng hiện nay: Mỹ phẩm Organic thường, mỹ phẩm thông thường, dược mỹ phẩm và mỹ phẩm sinh học (Mỹ phẩm Organic sản xuất bằng công nghệ Greentech – Công nghệ sinh học).

Xét về thành phần Organic (Thành phần được ưa chuộng hiện nay làm nên cuộc cách mạng xanh vì tính an toàn, không kích ứng ngay cả đối với làn da đặc biệt nhạy cảm): Rất dễ dàng nhận ra rằng phần thắng nghiêng tuyệt đối về mỹ phẩm Organic thường và mỹ phẩm sinh học. Xét riêng hai dòng này thì mỹ phẩm sinh học chiếm 95 – 100% trong đó mỹ phẩm Organic thường chiếm ít nhất 70% thành phần Organic).

Xét về độ hiệu quả: Dược mỹ phẩm và mỹ phẩm sinh học được đánh giá rất cao về tính hiệu quả, có thể nói rằng đây là một cuộc đua ngang sức giữa hai dòng sản phẩm. Thậm chí đã có những giải pháp làm đẹp chuyên nghiệp ứng dụng tại các Spa, thẩm mỹ viện, Clinic chỉ sử dụng sản phẩm mỹ phẩm sinh học cho thấy sự khác biệt ngay sau lần đầu tiên thực hiện và có thể đánh giá được bằng mắt thường cũng như chứng minh hiệu quả qua các chỉ số trên máy soi da.

Để chọn được cơ sở gia công mỹ phẩm uy tín, hãy liên hệ ngay với Shizencos. Shizencos sẽ giải đáp tất cả thắc mắc và hướng dẫn giúp bạn một cách tốt nhất có thể, cảm ơn bạn đã xem qua bài viết nhé!

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lanỐng hút khói BBQMáy hút khói công nghiệp