Khám phá sự khác biệt giữa mỹ phẩm gia công với kem trộn

Khám phá sự khác biệt giữa mỹ phẩm gia công với kem trộn

Mỹ phẩm gia công với kem trộn có nhiều điểm khác biệt

Các dòng mỹ phẩm có ở thị trường Việt Nam hiện tại rất đa dạng, trong số đó có hai loại nhận được sự quan tâm nhiều nhất chính là mỹ phẩm gia công và kem trộn. Đối với hai dòng sản phẩm này đều tạo ra những công dụng khả quan, tuy nhiên chúng ta cần tìm hiểu sâu vào những thành phần thực tế để có thể biết rõ loại nào phù hợp để sử dụng.

Hãy cùng Shizencos chúng tôi so sánh điểm khác nhau giữa loại sản phẩm mỹ phẩm gia công với dạng kem trộn để tìm thấy sự khác biệt rõ rệt nhé!

Nguồn gốc của sản phẩm

Mỹ phẩm gia công sẽ được sản xuất bởi những nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp uy tín, sở hữu giấy phép kinh doanh cũng như được cấp phép từ cơ quan chức năng. Thông thường, nhà máy gia công sẽ sở hữu riêng đội ngũ chuyên gia để nghiên cứu và phát triển các dòng mỹ phẩm, có một dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại, khép kín. Đồng thời, nhà máy sản xuất luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

Kem trộn thường được tạo ra từ các cá nhân, tổ chức hoàn toàn không có giấy phép kinh doanh cũng như không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đối với những cá nhân, tổ chức này thông thường sẽ thực hiện pha chế kem trộn bởi các loại nguyên liệu kém chất lượng, trôi nổi thậm chí còn có chứa nhiều chất cấm.

Nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm gia công an toàn
Nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm gia công an toàn

Công thức mỹ phẩm gia công khác nhau

Mỹ phẩm gia công thông thường sẽ có công thức được tìm kiếm nghiên cứu và phát triển từ những vị chuyên gia trong mỹ phẩm. Đối với các công thức này được dựa trên những thành phần chiết xuất tự nhiên, lành tính cho da và mang đến độ hiệu quả như mong muốn.

Kem trộn thường sử dụng các công thức gia công mỹ phẩm không rõ ràng, hoặc trộn mix các loại mỹ phẩm lại với nhau không được nghiên cứu và kiểm nghiệm một cách kỹ lưỡng. Loại công thức này sẽ có thể chứa những thành phần đối kháng lẫn nhau hoặc có chất cấm và gây ảnh hưởng trực tiếp đến làn da.

Chất lượng của sản phẩm

Mỹ phẩm gia công sẽ được sản xuất trên một dây chuyền tiên tiến hiện đại và hoàn toàn khép kín. Những nguyên liệu đều thông qua kiểm tra nghiêm ngặt trước lúc đưa vào sản xuất. Vì thế, mỹ phẩm gia công thường có chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Kem trộn được sản xuất theo cách thủ công, thô sơ, dễ nhiễm khuẩn với quy trình sản xuất này thì sẽ không đảm bảo an toàn vệ sinh. Những nguyên liệu được dùng cũng không được kiểm tra về chất lượng, do đó kem trộn thường có chất lượng khá kém, dễ bị gây kích ứng, dị ứng trên da.

Chất lượng sản phẩm gia công đảm bảo an toàn
Chất lượng sản phẩm gia công đảm bảo an toàn

Giá cả sản phẩm mỹ phẩm

Mỹ phẩm gia công có mức giá cao hơn các sản phẩm kem trộn. Do mỹ phẩm gia công thường sẽ được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu có chất lượng cao, quy trình trong sản xuất hiện đại và có sự kiểm nghiệm kỹ lưỡng.

Kem trộn sẽ có mức giá bán rẻ hơn so với mỹ phẩm gia công. Tuy nhiên, giá thành rẻ thì không đồng nghĩa với chất lượng của sản phẩm tốt. Sản phẩm kem trộn thường có chứa nhiều chất độc hại, gây hại đến da vì thế khách hàng không nên sử dụng.

Tác hại của gia công kem trộn kém uy tín, kém chất lượng

Sản phẩm kem trộn kém chất lượng và không rõ nguồn gốc sẽ gây ra rất nhiều tác hại cho làn da, cụ thể:

  • Gây kích ứng dị ứng cho da, làm nổi mẩn đỏ, bong tróc và ngứa ngáy.
  • Làm nổi mụn trứng cá, tàn nhang và thâm nám.
  • Làm tổn hại cấu trúc của da
  • Bị lão hóa da sớm.
  • Tăng cao nguy cơ mắc những căn bệnh về da liễu nghiêm trọng như bệnh ung thư da.

Trên thực tế thì không phải sản phẩm kem trộn nào cũng có chất lượng kém nhưng vì lợi nhuận do đó rất đông người sản xuất họ sẵn sàng dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng để tiến hành gia công tạo ra ” kem trộn “. Từ đó đã gây ra rất nhiều hậu quả khôn lường ảnh hưởng tới làn da trong lúc sử dụng

Kết luận

Thông qua bài viết này chắc hẳn khách hàng đã có thể hiểu rõ được thông tin về sản phẩm mỹ phẩm gia công và kem trộn. Đồng thời, chắc hẳn bạn cũng đã nắm được những ưu điểm khi chọn lựa mỹ phẩm gia công và mặt hại của sản phẩm kem trộn giá thành rẻ, kém chất lượng. Chính điều đó, nếu khách hàng đang cân nhắc chọn lựa địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín thì hãy đến ngay công ty Shizencos.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *