Shizencos – Địa chỉ gia công sáp vuốt tóc theo mọi yêu cầu mọi khách hàng

Shizencos – Địa chỉ gia công sáp vuốt tóc theo mọi yêu cầu mọi khách hàng

Thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng sáp vuốt tóc đang trên đà tăng trưởng vượt bậc, đặc biệt đối với bộ phận giới trẻ. Ngoài khả năng mang lại kiểu tóc đẹp, sáp vuốt tóc còn có khả năng giữ nếp cho tóc trong một thời gian dài. Từ đó giúp người dùng duy trì phong cách xuyên suốt cả ngày. Chính điều đó, hoạt động gia công sáp vuốt tóc đang được khá được nhiều thương hiệu tìm kiếm. Nếu bạn cũng vậy thì hãy cùng Shizencos đọc qua bài viết dưới đây nhé!.

Gia công sáp vuốt tóc là dịch vụ gì?

Dịch vụ gia công sáp vuốt tóc là quá trình mà một công ty chuyên về gia công mỹ phẩm sẽ sản xuất sáp vuốt tóc theo yêu cầu của khách hàng. Bằng cách hợp tác với công ty gia công để tạo ra bán thành phẩm hoặc một sản phẩm hoàn chỉnh. Quy trình này sẽ bao gồm đầy đủ các khâu từ việc nghiên cứu và phát triển công thức, đến lựa chọn nguồn nguyên liệu, sản xuất và mang đóng gói sản phẩm sáp vuốt tóc.

Tổng quan về dịch vụ gia công sáp vuốt tóc
Tổng quan về dịch vụ gia công sáp vuốt tóc

Dịch vụ gia công sáp vuốt tóc có lợi ích gì?

Gia công sáp vuốt tóc sẽ mang đến nhiều nguồn lợi ích cho những doanh nghiệp hiện muốn phát triển hay ý định mở rộng dòng sản phẩm này nhưng không cần phải đầu tư đến chi phí cơ sở hạ tầng. Sau đây là các lợi ích trong việc hợp tác với gia công sáp vuốt tóc:

 • Tiết kiệm tối ưu chi phí: Bạn không phải đầu tư vào hoạt động mua sắm máy móc hoặc nhà xưởng hay tuyển nhân công. Việc này tối ưu nguồn chi phí ban đầu, duy trì và vận hành, sẽ cho phép tập trung nhiều vào các nguồn lực khác.
 • Công thức đa dạng: Bạn có thể yêu cầu công thức hoặc tự điều chỉnh  thành phần để phù hợp theo nhu cầu và xu hướng trên thị trường. Khi đó sản phẩm của bán kinh doanh sẽ đa dạng.
 • Chất lượng nâng cao: Đơn vị gia công sử dụng các quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP nên sản phẩm cuối cùng sẽ luôn đảm bảo chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Từ đó, tăng cường niềm tin đối với khách hàng và tăng độ tin tưởng của thương hiệu.
 • Thời gian nhanh: Quy trình về sản xuất đã có sự thiết lập sẵn nên sẽ rút ngắn khung thời gian từ lúc phát triển công thức đến khi sản phẩm hoàn tất. 

Đối tượng cần đến đơn vị gia công sáp vuốt tóc

Đối với gia công sáp vuốt tóc số lượng lớn thì sẽ có thể phục vụ cho rất nhiều đối tượng khác nhau, từng đối tượng sẽ có các nhu cầu và nhiều mục đích riêng. Sau đây là vài đối tượng chính thường dùng dịch vụ này:

 • Doanh nghiệp hoặc cá nhân đang có mong muốn kinh doanh sáp vuốt tóc
 • Những tiệm barbershop, tiệm salon tóc đang muốn bổ sung các dịch vụ tạo kiểu tóc.
 • Những cá nhân đang muốn sản xuất các dạng sáp vuốt tóc để dùng cho bản thân hoặc cả gia đình.
 • Một số công ty mỹ phẩm đang dự định mở rộng thêm sản phẩm kinh doanh của mình.
 • Các đơn vị nhà phân phối và chuyên bán lẻ sử dụng hoạt động gia công để sản xuất sáp vuốt tóc trên thương hiệu riêng của họ.
Đối tượng gia công sáp vuốt tóc
Đối tượng gia công sáp vuốt tóc

Địa chỉ đơn vị nhận gia công sáp vuốt tóc chất lượng

Việc chọn một đơn vị hợp tác gia công sáp để vuốt tóc chất lượng và uy tín là điều rất quan trọng. Các thông tin chia sẻ bên trên Shizencos là một công ty nổi bật cũng là một sự lựa chọn hàng đầu bởi các ưu điểm sau:

 • Kinh nghiệm và kèm theo kiến thức chuyên môn: Shizencos có chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản phẩm mỹ phẩm, đặc biệt là loại hình sáp vuốt tóc.
 • Theo chuẩn GMP: Shizencos đưa ra cam kết về sản xuất dựa theo các tiêu chuẩn GMP, các sản phẩm ngoài an toàn thì còn đạt ổn định và chất lượng cao nhất. 
 • Nhà máy và máy móc hiện đại: Sở hữu cơ sở vật chất mới nên Shizencos hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu sản xuất từ nhỏ đến lớn.
 • Chăm sóc cho khách hàng nhiệt tình: Đơn vị sẽ cung cấp và hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng từ thời điểm phát triển các sản phẩm đến lúc sản phẩm hoàn tất. Ngoài ra, Shizencos hiện cung cấp đa dạng các sản phẩm bao gồm gia công sáp vuốt tóc nam, sáp vuốt tóc dạng sáp, sáp vuốt tóc dạng gel, gia công sáp vuốt tóc giữ nếp nhẹ. 
 • Chính sách về bảo mật và sở hữu trí tuệ: Chính sách từ đơn vị Shizencos đảm bảo các thông tin sản phẩm và công thức được bảo mật tuyệt đối.
Kết hợp gia công sáp vuốt tóc cùng Shizencos
Kết hợp gia công sáp vuốt tóc cùng Shizencos

Kết luận

Thông qua bài viết Shizencos chia sẻ đã giới thiệu đến bạn tổng quan về gia công sáp vuốt tóc trọn gói theo yêu cầu. Mong rằng các nội dung trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình cũng như lưu ý trong quá trình chọn lựa địa chỉ gia công. Nếu như bạn đang có thắc mắc hay nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này thì liên hệ ngay Shizencos để được nhận tư vấn ngay nhất nhé!