Gia công kem ủ tóc cùng Shizencos xây dựng thương hiệu riêng

Gia công kem ủ tóc cùng Shizencos xây dựng thương hiệu riêng

Gia công kem ủ tóc trong năm 2024 hiện là một xu hướng của rất nhiều nhà kinh doanh và các thương hiệu mỹ phẩm tóc. Tóc rất cần được chăm sóc và nuôi dưỡng mỗi ngày đều đặn. Không chỉ có dầu gội và dầu xả mà kem ủ tóc có được coi sản phẩm được dùng phổ biến dành cho da đầu. Kem ủ tóc hiện khá nhiều sự lựa chọn, từng dòng sản phẩm sẽ phục riêng cho từng nhóm khách hàng khác nhau. Với sự đa dạng như vậy tuy nhiên vẫn sẽ dựa trên công thức và những thành phần cơ bản. 

Nếu bạn đang thắc mắc về các phương pháp gia công hoặc công dụng thực sự của chúng thì hãy cùng Shizencos khám phá bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về gia công kem ủ tóc

Gia công kem ủ tóc là một quá trình hòa trộn những thành phần dưỡng chất kết hợp lại với nhau tạo thành hỗn hợp sánh mịn và sau đó thoa lên tóc. Kem ủ tóc sẽ được cho thêm vào những thành phần hoạt tính để giúp kéo dài thời gian dùng sản phẩm và đảm bảo thành phần không bị biến chất trong khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Khi gia công kem ủ tóc ở đơn vị gia công thì thông thường sẽ được trao đổi chỉnh sửa công thức để từ đó tạo ra công thức phù hợp. Hơn nữa, tại nhà máy gia công sẽ giúp bạn thực hiện mọi khâu từ ý tưởng đến thành phẩm kinh doanh.

Đôi nét về gia công kem ủ tóc
Đôi nét về gia công kem ủ tóc

Các thành phần nên sử dụng bên trong kem ủ tóc

Từng dòng kem ủ tóc sẽ mang đến một tác dụng hoàn toàn khác nhau nên thành phần bên trong chúng cũng sẽ khác nhau. Một số thành phần thường được đơn vị sản xuất thường sử dụng để gia công kem ủ tóc, cụ thể:

  • Dầu tự nhiên: Các loại dầu có thành phần đến từ dừa, bơ, chiết xuất từ thực vật… giàu nguồn chất béo và bổ sung dinh dưỡng đến cho tóc. 
  • Chất đạm: Khi bổ sung đủ hàm lượng chất đạm sẽ giúp cho tóc luôn khỏe mạnh. Khắc phục những tác hại của yếu tố bên ngoài giống như tia cực tím, thuốc nhuộm hoặc Clo bên trong nước,…
  • Biotin: Đây là một dạng vitamin B hòa tan bên trong nước có vai trò chính trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cho tóc.

Quy trình thực hiện gia công kem ủ tóc của khách hàng tại Shizencos

Dưới đây là quy trình gia công kem ủ tóc ở đơn vị nhà máy Shizencos, khách hàng có thể tham khảo nếu như đang tìm kiếm cho mình đối tác để thực hiện gia công kem ủ tóc và hợp tác lâu dài:

Tóm tắt quy trình khi gia công kem ủ tóc ở Shizencos
Tóm tắt quy trình khi gia công kem ủ tóc ở Shizencos

Bước 1: Lắng nghe nhu cầu khách về sản phẩm dầu ủ tóc gia công

Đây chính là bước mà đơn vị gia công Shizencos chú trọng nhất. Bởi nó là một chìa khóa vạn năng để giúp cho các doanh nghiệp rút ngắn khoảng thời gian hoàn thành tốt dự án. 

Bước 2: Xây dựng công thức chuẩn 

Ngay khi đã hiểu rõ được ý tưởng từ các khách hàng muốn về dòng sản phẩm kem ủ tóc sắp ra mắt. Đơn vị Shizencos sẽ bắt đầu tiến hành phân tích rõ về công dụng và thành phần trong hồ sơ khách hàng để bắt đầu lập công thức chuẩn xác nhất trong quy trình gia công. 

Bước 3: Tìm kiếm nguồn nguyên liệu cho sản phẩm

Shizencos với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động nên sẵn có cho mình các đối tác cung cấp nguồn nguyên vật liệu chất lượng nên khâu này sẽ tiến hành nhanh chóng. Nếu cần đến một nguyên liệu mới, Shizencos sẽ hỗ trợ tìm kiếm, trao đổi và kiểm nghiệm về chất lượng của nguồn nguyên liệu trước lúc nhập hàng.

Bước 4: Sản xuất đưa khách hàng test và chỉnh sửa

Để có thể đảm bảo công thức chính xác và quy trình chuẩn thì Shizencos cần phải tiến hành trải qua sản xuất hàng kiểm tra thử và kiểm chứng về chất lượng. Nếu như toàn bộ mọi thứ đều đã được thông qua thì bắt đầu cho sản xuất hàng loạt.

Bước 5: Sản xuất đơn hàng gia công kem ủ tóc hàng loạt

Tất cả quy trình đều vận hành trơn tru, mọi giai đoạn kiểm nghiệm về sản phẩm sử dụng thử khi đã thông qua. Sau đó, đơn vị Shizencos sẽ tiến hành sản xuất các đơn hàng gia công kem ủ tóc theo đúng số lượng đã thống nhất trước cùng khách hàng.

Bước 6: Kiểm tra đơn hàng thành phẩm và giao đến khách hàng

Trước lúc giao sản phẩm đã sản xuất đến tay khách hàng, Shizencos sẽ luôn thực hiện kiểm tra gắt gao để có thể đảm bảo về chất lượng của thành phẩm đúng như các cam kết bên trong hợp đồng. 

Với quá trình gia công kem ủ, nếu như khách hàng đang cần một đơn vị gia công về chai lọ, hoặc thiết kế và những giấy tờ liên quan về sản phẩm. Shizencos sẽ hỗ trợ bạn tất cả khâu với mức chi phí rất hợp lý.

Hợp tác cùng Shizencos trong hoạt động gia công kem ủ

Chọn lựa Shizencos làm đơn vị hợp tác gia công tăng độ uy tín
Chọn lựa Shizencos làm đơn vị hợp tác gia công tăng độ uy tín

Shizencos hiện nay đang là một trong các doanh nghiệp dẫn đầu ở lĩnh vực gia công kem ủ tóc trên thị trường Việt Nam bởi các ưu điểm sau:

  • Nhân lực: Có riêng cho mình một đội ngũ chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm thuộc ngành gia công mỹ phẩm. Đặc biệt, ở Shizencos con người chính là yếu tố then chốt cho quá trình sản xuất.
  • Máy móc: Hệ thống xưởng rộng lớn hơn 9000m2 và nhiều máy móc hiện đại, phục vụ đủ đầy đủ những nhu cầu của khách hàng. 
  • Quy trình thực hiện công việc sản xuất rõ ràng: Đơn vị sẽ thiết lập quy trình làm cụ thể từ khâu nhận đơn yêu cầu đến khi  lên kế hoạch và thời gian hoàn tất thành phẩm theo đúng thời hạn của  khách hàng mong muốn.

Kết luận

Gia công kem ủ tóc không phải là một quy trình quá phức tạp như bạn nghĩ chỉ cần bạn hợp tác với Shizencos chúng tôi sẽ đơn giản hóa giúp bạn. Tại Shizencos, chỉ với các bước cơ bản thì bạn đã có thể làm chủ cho một thương hiệu kem ủ tóc. Vì vậy, nếu khách hàng đang muốn tìm hiểu sâu và chi tiết hơn hoặc có nhu cầu hợp tác cùng với Shizencos để gia công kem ủ tóc thì hãy liên hệ nhanh đến hotline chúng tôi nhé!