Dịch vụ OEM của công ty sản xuất gia công mỹ phẩm Shizencos 

Bạn thắc mắc dịch vụ OEM trong mỹ phẩm mà được nhiều người khởi nghiệp kinh doanh nhắc đến? Hoặc bạn là một người biết nhiều kiến thức trong ngành làm đẹp, bạn đang có các công thức về một sản phẩm mỹ phẩm nào đó. Nếu bạn đã tự tin mình sẽ thành công tuy nhiên lại không đủ điều kiện để có thể thực hiện nghiên cứu ở hiện tại. Đơn vị Shizencos sẽ đồng hành và trợ giúp bạn trong các hoạt động đó. Nội dung bài viết sẽ nêu rõ quy trình sản xuất tại Shizencos cũng như quy trình sản xuất dịch vụ OEM trong lĩnh mỹ phẩm nói riêng.

Khái niệm về dịch vụ OEM trong mỹ phẩm

OEM được biết là từ viết tắt của Original Equipment Manufacturing, mang ý nghĩa là dịch vụ sản xuất gia công mỹ phẩm dựa theo nền ý tưởng và yêu cầu từ đối tác đưa ra đồng thời sẽ phát triển dựa trên phần công thức có sẵn.

Dịch vụ OEM của Shizencos sẽ là cung cấp đầy đủ các dịch vụ về gia công và sản xuất mỹ phẩm và cả đóng gói, hỗ trợ bạn về hồ sơ pháp lý có liên quan và giao hàng nhanh. Điều này sẽ giúp cho các khách hàng có thể bắt đầu kinh doanh ngay một thương hiệu mỹ phẩm chỉ từ con số không. 

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ OEM tại đơn vị Shizencos?

Tự tin là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mỹ phẩm, Shizencos đã có nhiều kinh nghiệm trong việc gia công nhiều dòng mỹ phẩm. Shizencos mỗi ngày đều nỗ lực nắm bắt các xu hướng phổ biến và nhu cầu trên thị trường. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể tiến hành nghiên cứu và chăm sóc tư vấn sản xuất dựa theo xu hướng kinh doanh ngày nay và từ đó mang đến dịch vụ đúng theo mô hình dịch vụ OEM.

Hiểu cách khác, khách hàng có thể chọn các phương thức sau đây của dịch vụ OEM:

  • Chọn lựa những công thức có sẵn tại đơn vị Shizencos.
  • Tùy chỉnh lượng thành phần công thức dựa vào mong muốn khách hàng.
  • Cung cấp đơn vị Shizencos công thức bạn đã sẵn có.

Còn đối với phần thiết kế bao bì thành phẩm, khách hàng có thể chọn dùng dịch vụ thiết kế Shizencos hoặc gửi Shizencos thiết kế đã sẵn có. Đơn vị sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về bảng giá dịch vụ OEM qua các khâu công thức cho đến thực hiện đóng gói thành phẩm và giao nhận hàng.

Lý do khách nên chọn trải nghiệm dịch vụ OEM tại Shizencos?
Lý do khách nên chọn trải nghiệm dịch vụ OEM tại Shizencos?

Với sự cam kết phát triển những công thức hoàn toàn độc quyền và sẽ đồng hành cùng bạn ở mỗi bước của quy trình dịch vụ OEM. Shizencos sẽ kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt ở các khâu sản xuất, từ lúc tiếp nhận yêu cầu cho đến lúc đóng gói thành phẩm. Ngoài ra, việc quản lý thời gian thực hiện cực kỳ gắt gao, đơn vị đảm bảo hoàn tất chính xác đúng theo tiến độ cam kết. Khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ để có được hiệu quả khi thiết lập ra một thương hiệu mới thành công.

Quy trình dịch vụ OEM – Quy trình gia công mỹ phẩm tại Shizencos

Kết luận

Quý khách hàng nếu có nhu cầu hoặc mong muốn gia công sản xuất dịch vụ OEM mỹ phẩm thì hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi tại  đây. Những chuyên viên của Shizencos sẽ tiếp nhận toàn bộ các nhu cầu kể cả những mong muốn đặt sản xuất số lượng với nhỏ. Hãy nhanh chóng liên hệ Shizencos ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *