• Shizencos Việt Nam - Công nghệ Nhật - Chất lượng Nhật
  • +84 838 494 968
  • |
  • contact@shizencos.com
  • |

Dầu massage là gì? Công dụng của dầu massage

Trang chủ / Sản phẩm và trải nghiệm / Dầu massage là gì? Công dụng của dầu massage

Dầu massage là gì? Công dụng của dầu massage

Hiện nay dầu massage đã dần trở nên phổ biến trong các spa và thậm chí chúng ta cũng có thể sử dụng ở nhà. Vậy thì dầu massage là gì? Công dụng ra sao? Sau đây các bạn hãy cùng Shizencos đi tìm hiểu về dầu massage nhé!

Nhiều loại dầu massage bao gồm một bộ dầu nền và tinh dầu. Dầu xoa bóp được phát triển cùng với liệu pháp hương thơm. Các nền văn hóa cổ đại, chẳng hạn như người Ai Cập, thậm chí đã sử dụng chúng. Mặc dù không phải là một phần thiết yếu của mỗi lần mát-xa, nhưng dầu mát-xa có thể giúp tăng cường sức khỏe tổng thể và tăng cường sức khỏe của một người.

Việc xoa bóp có thể rất khó chịu nếu không có dầu xoa bóp. Tuy nhiên, điều này có thể phụ thuộc vào cách thức massage. Hơn nữa, các loại dầu xoa bóp khác nhau có thể được sử dụng cho các kiểu xoa bóp khác nhau. Không phải tất cả dầu xoa bóp đều có mùi thơm.

Thông thường, dầu massage không quá đặc vì nó dễ bị trơn trượt trên da. Vì vậy, dầu mát-xa cũng nên có độ nhớt thấp để thuận tiện cho việc mát-xa. Dầu massage cũng sẽ hấp thụ vào da trong một khoảng thời gian nhất định. Không nên để dầu hấp thụ quá nhanh vì điều này sẽ giới hạn thời gian mát-xa khi thoa dầu lên. Dầu đã lọc cũng thường được ưa chuộng hơn vì chúng dễ chịu hơn khi chạm vào.

Ngoài dầu mát-xa, kem mát-xa, kem hoặc gel có thể được sử dụng để giảm ma sát giữa tay của nhà trị liệu mát-xa và da của bệnh nhân. Suy cho cùng, mỗi loại dầu massage sẽ phù hợp với từng loại hình massage hoặc trị liệu bằng phương massage.

Rất nhiều spa lớn cũng như khách hàng đã tin tưởng khi gia công MASSAGE OIL tại Shizencos, mỗi khách hàng đều là một niềm vinh hạnh đối với công ty chúng tôi.

Để chọn được cơ sở gia công mỹ phẩm uy tín, hãy liên hệ ngay với Shizencos. Shizencos sẽ giải đáp tất cả thắc mắc và hướng dẫn giúp bạn một cách tốt nhất có thể, cảm ơn bạn đã xem qua bài viết nhé!

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lanỐng hút khói BBQMáy hút khói công nghiệp