• Shizencos Việt Nam - Công nghệ Nhật - Chất lượng Nhật
  • +84 838 494 968
  • |
  • contact@shizencos.com
  • |

4 điều bất ngờ mà dầu tẩy trang mang lại cho các chị em

Trang chủ / Cẩm nang làm đẹp / 4 điều bất ngờ mà dầu tẩy trang mang lại cho các chị em

4 điều bất ngờ mà dầu tẩy trang mang lại cho các chị em

Dầu tẩy trang là một trong những sản phẩm không thể thiếu giúp các chị em dễ dàng làm sạch lớp makeup hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, bên cạnh việc công dụng thông thường, dầu tẩy trang còn có một số công dụng hữu hiệu khác mà ít ai biết. Cùng Shizencos đi tìm hiểu thêm nhé.

1. Loại bỏ sợi bã nhờn.

Nếu da mặt bạn tiết nhiều bã nhờn bã nhờn, bạn có thể thoa dầu tẩy trang lên vùng mũi rồi đắp một miếng bông tẩy trang ấm lên trên, sau đó giữ nguyên trong khoảng 5 – 10 phút. Cuối cùng dùng tăm bông ấn nhẹ lên mũi thì có thể thấy phần sợi bã nhờn được loại bỏ nhanh chóng. Dầu đã giúp làm mềm da nên sẽ đẩy phần sợi bã nhờn ra ngoài hiệu quả hơn.

2. Làm sạch cọ trang điểm.

Sau khi làm sạch kỹ da mặt rồi bạn cũng đừng quên làm sạch cọ trang điểm để tránh vi khuẩn tích tụ gây mụn, bí tắc da nhé.

Nếu chưa có nước làm sạch cọ chuyên dụng thì bạn có thể dùng chính lọ dầu tẩy trang của mình để làm sạch cọ, lớp dầu mềm mướt sẽ len lỏi làm sạch sâu bên trong phần đầu cọ, giúp loại bỏ hoàn toàn lớp makeup, phấn phủ còn đọng ở bên trong.

3. Tẩy da chết.

Chỉ cần trộn dầu tẩy trang cùng với 1 chút đường rồi thoa nhẹ nhàng trên da mặt là bạn đã có thể vừa làm sạch da mặt vừa tẩy da chết hiệu quả. Xong khi tẩy da chết với hỗn hợp này, bạn sẽ thấy da mặt sẽ mềm, căng mịn và sáng bóng hơn.

4. Dùng thay kem cạo lông.

Nếu trong nhà bạn không còn hoặc không có kem cạo lông, thì bạn hoàn toàn có thể thoa dầu tẩy trang lên vùng da cần cạo rồi dùng dao cạo như thông thường. Dầu sẽ giúp làm mềm da và loại bỏ phần lông hiệu quả, đồng thời còn giúp da bạn hạn chế bị xước.

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lanỐng hút khói BBQMáy hút khói công nghiệp