Shizencos và các tiêu chuẩn nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng năm 2024

Shizencos và các tiêu chuẩn nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng năm 2024

Các tiêu chuẩn nhà máy gia công mỹ phẩm Shizencos

Những thương hiệu hay khách hàng khi tìm kiếm đến đơn vị gia công mỹ phẩm tại TP.HCM hoặc bất cứ đâu đều không ít lần đã bắt gặp các tiêu chuẩn như CGMP ASEAN, ISO, ECOCERT,.. Đây được biết đến là một trong số những tiêu chuẩn nhà máy cơ bản dùng để đánh giá nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao và đạt uy tín. 

Bài viết sau đây của Shizencos để hiểu hơn về ý nghĩa của các tiêu chuẩn nhà máy cũng như nên lựa chọn đến địa chỉ gia công mỹ phẩm nào cho thương hiệu riêng mình.

1. Tiêu chuẩn nhà máy CGMP – ASEAN 

CGMP là cụm từ viết tắt của “Cosmetic Good Manufacturing Practices”. Đây là tiêu chuẩn nhà máy quan trọng nhất đối với đơn vị gia công. Trong tiêu chuẩn này được Bộ Y tế đặt ra nhiều chuẩn mực nhằm giúp đánh giá tổng quan về nhà máy gia công mỹ phẩm thực hành tốt những khâu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. 

Trong CGMP sẽ bao gồm những nguyên tắc, các quy định cùng với các hướng dẫn cụ thể về điều kiện sản xuất đạt theo tiêu chuẩn, đồng thời cả quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm nhằm để đảm bảo chất lượng và độ an toàn trong mỗi sản phẩm.

Đến với cơ sở gia công mỹ phẩm Shizencos hoàn toàn đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn và nguyên tắc trong CGMP – ASEAN bao gồm cả về cơ sở vật chất, các trang thiết bị gia công, nhân sự trong quá trình vận hành và phát triển, kiểm định các sản phẩm, hỗ trợ cho khách hàng và mức độ vệ sinh an toàn ở các khâu nhà máy,… Shizencos đã đạt các yêu cầu nhà máy đạt chuẩn CGMP và được cấp chứng nhận CGMP – ASEAN từ Bộ Y Tế.

ECOCERT - Tiêu chuẩn trong gia công sản phẩm
ECOCERT – Tiêu chuẩn trong gia công sản phẩm

2. Tiêu chuẩn ISO 13485: 2016 

Theo Tiêu chuẩn ISO 13485: 2016 hiện được tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) tạo dựng riêng dành cho ngành Y tế. Đối với loại ISO 13485 hiện hướng đến xây dựng một Hệ thống quản lý đạt chuẩn chất lượng cho công ty sản xuất, kinh doanh những trang thiết bị trong ngành Y tế. 

Các tiêu chuẩn trong ISO 13485: 2016 được tạo ra để đơn vị nhà máy sản xuất trang thiết bị y tế có thể đáp ứng được đầy đủ các khắt khe từ khách hàng. Ngoài ra, giúp cho khách hàng hoặc thương hiệu khi chọn nhà cung cấp thiết bị y tế có thể căn cứ theo Tiêu chuẩn ISO 13485: 2016 mà chọn được đơn vị đủ điều kiện. Đặc biệt, Shizencos đã nhận được chứng nhận tiêu chuẩn nhà máy ISO 13485: 2016, đồng thời cũng là đơn vị cung cấp các trang thiết bị y tế loại A.

3. Tiêu chuẩn ECOCERT

ECOCERT được xem là một trong các tổ chức nổi tiếng trên thế giới chứng nhận các sản phẩm gia công hữu cơ lớn. Mọi quy trình trong sản xuất và kiểm duyệt sản xuất mỹ phẩm đều phải được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Đơn vị gia công cần phải đạt tiêu chuẩn nhà máy chuẩn CGMP và kiểm tra chất lượng nhà máy về đầy đủ các khâu đóng gói, bao bì.

Qua nghiên cứu và phát triển quá trình sản xuất cùng với sự kết hợp độc đáo trong các công nghệ và bí quyết làm đẹp, Shizencos đã tạo ra hơn 3000 công thức sản phẩm mỹ phẩm gia công hữu cơ để chăm sóc cơ thể, sức khỏe, làn da,… phục vụ cho khách hàng và thương hiệu kinh doanh. Là đơn vị tại Việt Nam đi theo tiêu chuẩn nhà máy lâu đời của ECOCERT, Shizencos mỗi ngày luôn phát triển và xây dựng lên các công thức và sản phẩm tiên tiến để khách hàng có thể chọn lựa đồng hàng cùng đơn vị.

ECOCERT - Tiêu chuẩn trong gia công sản phẩm
ECOCERT – Tiêu chuẩn trong gia công sản phẩm

4. Shizencos – Đơn vị nhà máy gia công mỹ phẩm TP.HCM uy tín, đạt tiêu chuẩn

Shizencos là cơ sở sản xuất và gia công mỹ phẩm tại TP.HCM đang được vận hành và đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn nhà máy CGMP ASEAN. Ngoài ra, đơn vị nhận được sự kiểm định chất lượng thiết bị y tế và tuân theo tiêu chuẩn ISO 13485: 2016. Đây là một nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm, trang thiết bị ở TP.HCM có năng lực sản xuất cực kỳ đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về mọi loại hình sản phẩm của khách hàng. 

Shizencos sở hữu một nhà máy sản xuất đạt theo đúng tiêu chuẩn CGMP-ASEAN, cũng như được đầu tư xây dựng với diện tích trên 9000m2 kết hợp với dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại, đảm bảo an toàn về vệ sinh, bảo hành theo định kỳ. Đơn vị Shizencos còn cung cấp đa dạng sản phẩm trang thiết bị y tế loại A đi theo tiêu chuẩn ISO 13485: 2016.

Trung tâm nghiên cứu R&D của Shizencos là một phần trong chuỗi R&D của toàn cầu, ngoài ra đội ngũ chuyên gia với chuyên môn cao của Shizencos cùng hơn hàng ngàn công thức đã có cùng với sự hỗ trợ tư vấn giúp phát triển tạo ra công thức cho các thương hiệu. Đây là cơ sở nghiên cứu và hiện thức hóa các ý tưởng cũng như công thức sản phẩm mỹ phẩm cho các khách hàng.

Đặc biệt, Shizencos ngoài theo tiêu chuẩn nhà máy còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ gia công hỗ trợ cho khách hàng từ tư vấn, phát triển công thức cũng như đóng gói bao bì đến giải quyết hỗ trợ mọi vấn đề pháp lý, tạo dựng thương hiệu, vận chuyển,…

Kết luận

Với những thông tin trên đã giúp bạn nắm sơ về một số tiêu chuẩn nhà máy đạt chuẩn chất lượng và uy tín. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng tại TP.HCM và đang có hứng thú với những gói dịch vụ gia công ở Shizencos, hãy liên ngay website hoặc hotline chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ CSKH Shizencos!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *