Chi tiết sản phẩm
  • Chiết xuất tảo biển
  • Mã sản phẩm: TB
  • Giá: Liên hệ
  • Số lượng:
  • Lượt xem: 2141
  • Chiết xuất tảo biển
  • Đặt mua sản phẩm
  •   6/10
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Khối lượng 10 ml.

Công dụng: Tảo bẹ có chứa hàm lượng cao silicon, các vitamin và khoáng chất tự nhiên. Silicon giúp tăng cường tái tạo mô da, do đó làm cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn. Các vitamin và khoáng chất nuôi dưỡng, làm dịu da, đặc biệt rất hiệu quả trong việc chăm sóc tóc. Chiết xuất tảo biển là dạng chất lỏng màu hổ phách, có mùi đặc trưng của tảo. Hòa tan trong nước. Sử dụng trong các loại kem chống lão hóa, serum, mặt nạ, chăm sóc tóc, điều trị các vấn đề về tóc và dầu gội.

Tin liên quan

Mặt nạ vàng 24K

Mặt nạ vàng 24K

Giá: Liên hệ

Coenzyme q10

Coenzyme q10

Giá: Liên hệ

Et-VC

Et-VC

Giá: Liên hệ

Azelaic Acid

Azelaic Acid

Giá: Liên hệ

Azeclair

Azeclair

Giá: Liên hệ

GenoWhite

GenoWhite

Giá: Liên hệ

Kojic Dipalmitate MB -228

Kojic Dipalmitate MB -228

Giá: Liên hệ

WhiteGen

WhiteGen

Giá: Liên hệ

Arbutin - MB 208

Arbutin - MB 208

Giá: Liên hệ

Kojic acid

Kojic acid

Giá: Liên hệ

Tocopherol 100

Tocopherol 100

Giá: Liên hệ

Copyrights © 2021 Shizencos.com. All rights reserved.
Hotline tư vấn miễn phí: 028 3636 8418
Hotline: 028 3636 8418
Chỉ đường Zalo Zalo: 028 3636 8418 SMS: 028 3636 8418

Chiết xuất tảo biển

Gia công mỹ phẩm

Chiết xuất tảo biển