• Shizencos Việt Nam - Công nghệ Nhật - Chất lượng Nhật
  • +84 838 494 968
  • |
  • contact@shizencos.com
  • |

TOP 5 NHÀ MÁY GIA CÔNG NƯỚC HOA CAO CẤP UY TÍN NHẤT 2024

Trang chủ / Trang Chủ / TOP 5 NHÀ MÁY GIA CÔNG NƯỚC HOA CAO CẤP UY TÍN NHẤT 2024

Trên thị trường nước hoa, việc lựa chọn đối tác gia công nước hoa có uy tín và chất lượng rất quan trọng để đảm bảo sản phẩm của bạn đạt được thành công trên thị trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá top 5 đơn vị  nhà máy gia công nước hoa uy tín

gia công nước hoa, sản xuất nước hoa, nhà máy gia công nước hoa, nhà máy sản xuất nước hoa, perfume, shizencos
Top 5 nhà máy gia công nước hoa cao cấp và uy tín nhất năm 2024

1.SHIZENCOS – NHÀ MÁY GIA CÔNG NƯỚC HOA THEO TIÊU CHUẨN GMP 

Shizencos là cái tên nổi bật nhất khi nói đến gia công nước hoa với nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice). Nhà máy gia công của Shizencos không chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn và chất lượng mà còn đảm bảo quy trình sản xuất được thực hiện một cách minh bạch và hiệu quả.

nhà máy sản xuất nước hoa, gia công nước hoa, nhà máy gia công nước hoa, nước hoa, perfume, shizencos
Hệ thống sản xuất gia công nước hoa cao cấp và uy tín của Shizencos

 

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Shizencos không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới nhằm mang đến những sản phẩm nước hoa độc đáo và đẳng cấp. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của Shizencos đã giúp họ xây dựng uy tín mạnh mẽ trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

1.1. Chất Lượng và uy tín Đặt Lên Hàng Đầu

Shizencos luôn luôn đặt sự uy tín với khách hàng lên hàng đầu. Tập trung vào chất lượng sản phẩm tốt nhất, an toàn và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Mỗi thành phần được sử dụng trong quá trình gia công đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn y tế mà còn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tối ưu.

1.2. Với 500 công thức mùi hương và mẫu chai xu hướng thị trường

nhà máy gia công nước hoa, nhà máy sản xuất nước hoa, nhà máy gia công sản xuất nước hoa, nước hoa, perfume, shizencos

Trung tâm nghiên cứu R&D với hơn 500 công thức mùi hương và mẫu chai đa dạng xu hướng trên thị trường quốc tế và trong nước.

– Unisex Harmony: Hương pha lẫn giữa nước hoa hồng và gỗ đàn hồi, tạo nên một mùi hương trung tính và lôi cuốn cho cả nam và nữ.

– Sexy Man Elysium: Mùi hương gợi cảm từ hoa lavender và hương thảo dược, kết hợp với hương gỗ đen.

– Summer Breeze Bliss: Hương cam tươi mát, pha trộn cùng hương dâu và nước hoa hồng, mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.

– Mystical Oud Noir: Hương gỗ Oud ấm áp kết hợp với hương cây hoa hồng, tạo nên một mùi hương đặc sắc và lôi cuốn.

– Vanilla Sunshine Dream: Hương vanilla ngọt ngào pha trộn với hương cam, tạo nên một mùi hương ấm áp và tinh tế.

👉 Xem thêm file mùi hương nước hoa Shizencos

1.3 Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp – nhiệt tình – tận tâm

Shizencos có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nước hoa. Sự chuyên nghiệp, sáng tạo và sự tận tâm của đội ngũ này đồng lòng hướng dẫn quy trình gia công nước hoa từ khâu nghiên cứu, phát triển đến sản xuất hàng loạt và đáp ứng sự hài lòng nhất của khách hàng.

1.4 Cam Kết Bảo Mật Thông Tin

Shizencos luôn duy trì cam kết bảo mật thông tin của đối tác và khách hàng. Quy trình gia công được thiết lập sao cho thông tin kỹ thuật và công thức sản phẩm được bảo vệ một cách chặt chẽ, đảm bảo không có thông tin nào rơi vào tay đối thủ cạnh tranh.

Với danh tiếng vững chắc và tiêu chuẩn GMP hàng đầu, Shizencos không chỉ là lựa chọn số 1 trong top 5 đơn vị gia công nước hoa uy tín mà còn là đối tác đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp mỹ phẩm. Việc hợp tác với Shizencos sẽ giúp bạn đưa ra thị trường những sản phẩm nước hoa chất lượng, độc đáo và an toàn.

2. NHÀ MÁY GIA CÔNG NƯỚC HOA AROMAVINA:

Nhà máy AromaVina là một trong những cơ sở sản xuất nước hoa hàng đầu tại Việt Nam, tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Long Thành. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng, nhà máy này cam kết cung cấp các sản phẩm nước hoa chất lượng cao, đa dạng với mức giá cạnh tranh.

Địa chỉ: Lô A1, Khu Công Nghiệp Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam.

3.NHÀ MÁY GIA CÔNG NƯỚC HOA ESSENCECRAFT

EssenceCraft là một địa điểm gia công sản xuất nước hoa nổi tiếng, nằm trong Khu Công Nghiệp Amata tại Bình Dương. Với quy trình sản xuất hiện đại và sự chú trọng đặc biệt đến nghiên cứu và phát triển, nhà máy này tự hào đem đến những sản phẩm nước hoa sang trọng và độc đáo.

Địa chỉ: Đường số 5, Khu Công Nghiệp Amata, Bình Dương, Việt Nam.

4.NHÀ MÁY GIA CÔNG NƯỚC HOA LUXESCENT

LuxeScents là một trung tâm gia công nước hoa hàng đầu tại Bắc Ninh. Với vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhà máy này chuyên sản xuất các dòng nước hoa cao cấp, đồng thời duy trì tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Địa chỉ: Lô D, Khu Công Nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh, Việt Nam.

5. NHÀ MÁY SẢN XUẤT NƯỚC HOA FRAGRANCEHUB

FragranceHub là một trung tâm gia công nước hoa có vị trí đắc địa tại Khu Công Nghiệp Long Giang. Nhà máy này nổi bật với quy trình sản xuất hiện đại và môi trường làm việc chất lượng cao, mang lại những sản phẩm nước hoa độc đáo và phù hợp với nhu cầu đa dạng của thị trường.

Địa chỉ: Lô 2, Khu Công Nghiệp Long Giang, Tiền Giang, Việt Nam.

📞 Số điện thoại: 0838 4949 68 – 0901 367 522
🌏 Trang web:  https://shizencos.com/
🎯 VPĐD: 43D/6 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam
🎯 Nhà máy: B1 KCN Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lanỐng hút khói BBQMáy hút khói công nghiệp