0Giỏ hàng
Chi tiết sản phẩm
  • Chiết Xuất Hoa INKA KRAMERIA (Nam Mỹ)
  • Mã sản phẩm: PID-20180816-224
  • Giá: Liên hệ
  • Số lượng:
  • Lượt xem: 49
  • Đặt mua sản phẩm
  • Chia sẻ:

INKA KRAMERIA  có nguồn gốc từ thư mục gốc từ Nam Mỹ được sử dụng rộng rãi trong nhiều thế kỷ vì tính chất của nó như một tác nhân làm se và chống viêm. Hơn nữa, các đặc tính của cây sử dụng nó được khuyến cáo như một sự bảo vệ chống lại bức xạ UVB.

Thành phần:  Propanediol, Aqua, Krameria Triandra Root Extract.

Mô liên kết của da bao gồm chủ yếu là collagen và elastin. Elastin là một thành phần nhỏ của lớp hạ bì (2 - 4%), nhưng nó có một chức năng quan trọng trong cung cấp độ đàn hồi, khả năng đàn hồi và độ mềm mại của da.

INKA KRAMERIA là một thành phần sáng tạo mới với kiến ​​thức sử dụng truyền thống và các nghiên cứu đã xác nhận việc sử dụng nó trong nhiều thế kỷ. INKA CRAMERIA  được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm theo một cách mới để bảo vệ da chống lại quá trình oxy hóa tế bào, bức xạ tia cực tím và sự suy thoái của elastin, với da bảo vệ chống lại sự lão hóa sớm. Ngoài ra, INKA CRAMERIA có thể cung cấp hỗ trợ tốt cho việc sử dụng các bộ lọc hoặc chất ngăn chặn các gốc tự do trong các sản phẩm kem chống nắng. INKA KRAMERIA rất giàu các thành phần chống oxy hóa này và đã được chứng minh là chất ức chế men elastase quan trọng, giúp bảo vệ da khỏi stress oxy hóa.

ỨNG DỤNG MỸ PHẨM VÀ CÁCH SỬ DỤNG: tác dụng kháng khuẩn, hoạt động chống oxy hóa, Ảnh bảo vệ, bảo vệ elastin, đóng vai trò như một chất làm se và như một phương tiện để chinh phục da.

Lĩnh vực ứng dụng trong mỹ phẩm: Chăm sóc da, đặc biệt là sản phẩm dành cho điều trị làn da nhạy cảm, Chống lão hóa: các sản phẩm chống lại các gốc tự do

Sản phẩm bảo vệ:  Sản phẩm dùng cho phơi nắng và sau khi sản phẩm chăm sóc mặt trời sản phẩm thân mao quản (giúp duy trì màu sắc).

Liều dùng - Độ hòa tan: Liều dùng: 1 đến 5%. 

Độ hòa tan: Hòa tan trong nước

Sản phẩm cùng loại