• Shizencos Việt Nam - Công nghệ Nhật - Chất lượng Nhật
  • +84 838 494 968
  • |
  • contact@shizencos.com
  • |

Đăng ký thương hiệu, công bố chất lượng

Trang chủ / Dịch vụ / Đăng ký thương hiệu, công bố chất lượng

Đăng ký thương hiệu, công bố chất lượng

ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU 

Ngày nay các thương hiệu mỹ phẩm gia công ngày một nhiều hơn, chính vì vậy việc đăng ký thương hiệu độc quyền là rất quan trọng, đặc biệt là khi bước chân vào ngành kinh doanh mỹ phẩm. Điều này giúp cho bạn bảo vệ quyền lợi của chính doanh nghiệp mình trở nên bền vững cũng như tránh sự sao chép, làm giả thương hiệu. Việc đăng ký thương hiệu độc quyền cần rất nhiều thủ tục, giấy tờ khiến nhiều người lo ngại nhưng đừng quá lo lắng, Shizencos sẽ hỗ trợ bạn giải quyết một cách nhanh chóng.

CÔNG BỐ MỸ PHẨM 

Công bố mỹ phẩm là thủ tục bắt buộc nếu bạn muốn sản xuất mỹ phẩm và lưu hành sản phẩm trên thị trường. Giấy công bố được xem là một chứng từ pháp lý quan trọng nhằm xác định rõ nguồn gốc và tính hợp pháp của sản phẩm trong quá trình kinh doanh của khách hàng. Tuy nhiên, khi bạn là người mới kinh doanh mỹ phẩm độc quyền thì việc đăng ký thực hiện công bố sản phẩm luôn là điều không hề đơn giản. Shizencos không những nhận gia công các dòng mỹ phẩm mà còn hỗ trợ khách hàng các thủ tục công bố sản phẩm ra thị trường mục tiêu nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Shizencos không những là công ty gia công mỹ phẩm mà còn hỗ trợ khách hàng các thủ tục pháp lý cần thiết để xây dựng thương hiệu độc quyền và đưa sản phẩm lưu hành ra thị trường một cách nhanh nhất, tiết kiệm và giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Khách hàng là người mới kinh doanh mỹ phẩm độc quyền, chưa rõ các thủ tục pháp lý hoặc lo ngại mất quá nhiều thời gian,… Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

SHIZENCOS

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lanỐng hút khói BBQMáy hút khói công nghiệp