• Shizencos Việt Nam - Công nghệ Nhật - Chất lượng Nhật
  • +84 838 494 968
  • |
  • contact@shizencos.com
  • |

High-tech cosmetic luxury

Chăm sóc chân

Trang chủ / Chăm sóc chân

Gia Công Dung Dịch Chà Gót Chân

Dung dịch chà gót chân từ AHA, chiết xuất từ táo Fuji Nhật Bản và 7 loài thảo dược. Đây là bộ ba chiết xuất cực mạnh trong việc đẩy lùi khô ráp và lấp đầy những vết nứt, giúp cho đôi chân được mềm mại, loại bỏ những tế bào chết trên bề mặt

Gia Công Kem Dưỡng Gót Chân

Sản phẩm chứa thành phần dưỡng ẩm tự nhiên, làm mềm những vùng da chai cứng, thẩm thấu vào giữa các tế bào da chết và hỗ trợ bong da chết như cơ chế đào thải tự nhiên của làn da. Theo thời gian, những lớp da dày, chai, khô cứng dần mất đi, và

Chăm Sóc Bàn Chân

Gót chân nứt nẻ luôn là vấn đề lo ngại của cả nam lẫn nữ, nhất là thời điểm giao mùa, thời tiết se lạnh hay là những lúc cơ thể thiếu nước và bị stress cũng có thể khiến da bàn chân trở nên nhạy cảm hơn, bởi bàn chân là nơi phải chịu lực từ trọng lượng cơ thể, khiến bề mặt tiếp xúc của lòng bàn chân trở nên chai sạn, nứt nẻ và thiếu thẩm mỹ.

Chính vì vậy, việc sử dụng các dòng sản phẩm chăm sóc chuyên dụng cho bàn chân là lựa chọn hàng đầu vì công dụng và hiệu quả mà sản phẩm mang lại giúp nâng niu và giữ gìn đôi bàn chân.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Shizencos đã ra các dòng sản phẩm chăm sóc đôi bàn chân với nhiều công dụng tuyệt vời như: loại bỏ các tế bào chết, làm sạch, làm trắng da và đặc biệt là dưỡng ẩm và làm mềm những vùng da chai cứng, thẩm thấu vào bên trong tế bào giúp da trở nên mềm mại, dễ chịu và khỏe mạnh hơn.

Với lợi thế về dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên cao có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược – Mỹ Phẩm, Shizencos không ngừng cập nhật các dòng sản phẩm thiên nhiên có tính độc đáo và mới lạ, nắm bắt xu hướng thị trường. 

Nếu bạn là doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm chăm sóc chân, hãy đến với Shizencos, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi nhu cầu của bạn, mang đến cho bạn dòng sản phẩm chất lượng, uy tín với nguyên liệu nhập khẩu an toàn, nguồn gốc rõ ràng, thiên nhiên 100%.

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lanỐng hút khói BBQMáy hút khói công nghiệp